ศิลป์ ธีรนิติ

SILAPA TEERANITI

Go Button
My title
My Subtitle

     นาย ศิลป์ ธีรนิติ ผู้ที่ชื่นชอบรถแข่งพร้อมกับเพื่อนๆ และเริ่มต้นด้วยการแต่งรถเพื่อนำมาแข่งในสนาม เป็นเพียงความฝันในวัยเด็ก แต่ต่อมา ศิลป์ ได้จริงจังกับการแข่งขันและด้วยการสนับสนุนที่ดีจากผู้ใหญ่ที่เล็งเห็นถึงความมุ่งมันตั้งใจในการแข่งขัน จึงทำให้ได้รับการสนับสนุนจาก PT Maxnitron ซึ่งเป็นผู้นำด้านธุรกิจน้ำมันเครื่อง พร้อมจะเดินทางร่วมกับการแข่งขันรถยนต์

ทีม PT Maxnitron เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี 2015 ทำการแข่งขันในรายการ Amateur และรายการ RAAT Endurance Bangsaen Grandprix 2015

ในปี 2016 ขึ้นมาแข่งขันในระดับ Professional Series แข่งขันในรายการ Thailand Super Series 2016 รุ่น Thailand Super Compact รถยนต์ Toyota Vios ขับโดย นายศิลป์ ธีรนิติ

ในปี 2017 มีการพัฒนาทีมมากขึ้น และได้เพิ่มรถยนต์แข่งขันในรุ่น Thailand Super Eco รวมเป็น 2 คัน Vios and Brio ผลงาน Vios ได้ที่ 2 ประจำปี Brio ได้ที่ 3 ประจำปี 

ในปี 2018 ขยายทีมครั้งใหญ่ มีผู้เชี่ยวชาญในด้านต่าง ๆ ทีมงานกว่า 24 ชีวิต เพิ่มรถ New Vios และ Rx-8 แข่งในรุ่น Supercar GTC รถยนต์ทั้งหมด 4 คัน  ปลายปี 2018 นายศิลป์ได้ร่วมทำการแข่งขันในรายการ Endurance ที่ประเทศญี่ปุ่นโดยใช้รถ Mx-5 ได้รับแชมป์ ขับขี่คู่กับ Tetsuya Yamano

ในปี 2019 ศิลป์ ได้พัฒนาตัวเองด้วยก้าวมาเริ่มแข่งขัน ในรุ่น TA2 Thailand กับรถยนต์คันใหม่ Chevrolet Camaro

loading